Tìm đối tác thuê, hợp tác kinh doanh mặt bằng tại Bình Chánh

Tìm đối tác thuê mặt bằng, cùng hiện thực hóa ý tưởng trồng rau, chăn nuôi quy mô lớn ngay tại số 2D10, đường Xuyên Lô 15, Tỉnh lộ 10, ấp 2, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh với giá thấp, thời gian lâu dài.

Hiện tại chúng tôi đang sở hữu khu đất rộng 15 ha, địa hình bằng phằng, đất tươi tốt, khâu tưới tiêu thuận tiện nên rất phù hợp để trồng rau, cây xanh, chăn nuôi gia súc, gia cầm. Khu đất nằm ngay tại xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, vị trí này rất thuận tiện để đi lại, gần đường lớn (cách mặt tiền đường Trần Văn Giàu (Tỉnh lộ 10 cũ) chỉ 100m), gần khu dân cư. Vì thế, việc phát triển nuôi trồng nông sản, cây cảnh rất thuận tiện.

Với định hướng xây dựng mô hình sản xuất rau sạch, nông sản sạch đảm bảo chất lượng, an toàn,…chúng tôi hiện đã có kế hoạch cụ thể. Nhưng “Một cây làm chẳng nên non” nên để hiện thực hóa ý tưởng này, chúng tôi rất cần những cộng sự tâm huyết, chung chí hướng như Quý đối tác. Chúng tôi đang tìm kiếm các nhà đầu tư và khách hàng có nhu cầu sử dụng đất vườn để phát triển. Với thời gian cho thuê lâu dài, giá cả hợp lý cùng Hợp đồng rõ ràng. Chúng tôi đảm bảo mang lại nhiều lợi ích nhất đến với quý đối tác.

Hệ thống giao thông thông thoáng sẽ là lợi thế lớn giúp bạn tiết kiệm chi phí đi lại, vận chuyển, chi phí đầu tư. Chính vì thế, hãy liên hệ với chúng tôi ngay sau bài viết này.

Trong khi ‘đất chật người đông”, việc thuê lâu dài một diện tích lớn để canh tác, trồng cây cảnh, nuôi gia cầm,…là hướng đi mới rất có lợi.

Một bài viết rất khó để có thể nói lên tất cả những thế mạnh mà khu đất của chúng tôi đang sở hữu. Chính vì thế, chúng tôi rất mong được trao đổi trực tiếp với quý đối tác. Mời Quý đối tác sắp xếp thời gian thăm quan trực tiếp để nhìn thấy rõ lợi thế và tiềm năng của khu đất.

Chúng tôi tin rằng, Quý đối tác sẽ không phải thất vọng với những gì khu đất tại số 2D10, đường Xuyên Lô 15, Tỉnh lộ 10, ấp 2, xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh mang lại.

Hãy liên hệ với Chúng tôi qua số điện thoại: 0935 791 203 – gặp anh Đinh Duy Sang - Trưởng phòng Kỹ thuật - Kinh doanh để biết thêm thông tin.