Cho thuê văn phòng làm việc 8 Bis Hoàng Hoa Thám, Quận Bình Thạnh

Bạn đang cần tìm văn phòng cho thuê để làm nơi làm việc hay văn phòng giao dịch tại quận Bình Thạnh? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sở hữu nơi có không gian đẹp, thông thoáng tại số 08 Bis, Hoàng Hoa Thám, Phường 7, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.
Tổng quan Tòa nhà có vị trí nằm ngay mặt tiền đường Hoàng Hoa Thám, nơi tập trung nhiều ngân hàng, các công ty nước ngoài, gần sân bay Tân Sơn Nhất kết nối các quận trung tâm như quận 1, quận 2, quận Tân Bình…, kiến trúc thời Pháp thuộc, không gian đẹp, vị trí thuận lợi rất phù hợp để làm văn phòng làm việc hay giao dịch.

        ​Chúng tôi có 02 mặt bằng có cùng diện tích là 40 m2, nằm trong khuôn viên của tòa nhà, ngay tầng một; 01 mặt bằng có diện tích 19 m2, nằm trong khuôn viên tòa nhà, ngày tầng trệt.
        Các mặt bằng này đều là nơi rất phù hợp để làm văn phòng làm việc, giao dịch gặp gỡ khách hàng. Mặt bằng khang trang, sạch sẽ, không gian thoáng mát. Vị trí thuận tiện đi qua các quận trung tâm, sân bay Tân Sơn Nhất, bến xe miền Đông, giao dịch tại các ngân hàng.
        Với vị trí đắc địa, gần trường học, gần bệnh viện, gần chợ, nằm ngay đường lớn, có không gian rộng, khu dân cư đông đúc, hệ thống văn phòng của Chúng tôi sẽ giúp bạn có được nơi làm việc, ví trí  kinh doanh lý tưởng. Giá cho thuê đảm bảo hợp lý nhất so với khu vực quận Bình Thạnh.
        Quan trọng hơn cả, Chúng tôi cam kết sẽ mang lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng. Đó là:

         - Giá tốt.

         - Chính sách cho thuê rõ ràng.

         - Thủ tục thanh toán nhanh chóng, đơn giản.

         - Khu vực cho thuê an ninh đảm bảo (bảo vệ 24/24h), môi trường trong lành.

         - Có chỗ để xe hơi, xe máy rộng rãi.

Để biết thêm nhiều chi tiết hơn về các mặt bằng trên, quý khách hàng hãy liên hệ với Chúng tôi theo số điện thoại: 0935 791 203 – gặp anh Đinh Duy Sang – Trưởng phòng Kỹ thuật Công ty ngay sau bài viết này và để sớm giữ chỗ tại địa chỉ số 8 Bis Hoàng Hoa Thám, Phường 7, quận Bình Thạnh, Tp. HCM.